Thứ 5, Ngày 24/05/2018, 09:00
24/05/2018

Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2018, kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế lao động 01.5.1886 - 01.5.2018, 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19.5.1890 – 19.5.2018.

BaDen_z.jpg

Trao thưởng cho các chi đoàn đạt giải trong cuộc thi

Ngày 18/5/2018, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tham gia cuộc thi “Chinh phục đỉnh núi Bà Đen”, nhằm mục đích giao lưu đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn BHXH tỉnh với các Chi đoàn bạn.

Cuộc thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả đoàn viên, thanh niên. Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất của các đoàn viên, thanh niên thuộc các Chi đoàn. Tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về lịch sử các ngày trên nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và góp phần phát huy lòng tự hào truyền thống của dân tộc.

Kết quả cuộc thi leo núi, giải nhất đã được trao cho đoàn viên Đoàn Cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh, giải nhì và giải ba đã lần lượt trao cho đoàn viên Chi đoàn Phòng PA83 – Công an Tây Ninh.

Trường Thành