Thứ 6, Ngày 31/08/2018, 08:00
Bảo hiểm xã hội Tây Ninh: Tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 năm 2018
31/08/2018

Sáng ngày 25/8/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Khai mạc hội thao

Hội thao với sự tham dự của trên 100 vận động viên - là các cán bộ, công chức, người lao động đến từ Bảo hiểm xã hội Tây Ninh và Bảo hiểm xã hội các huyện/thành phố. Các vận động viên đã cùng nhau tranh tài các nội dung: kéo co, nhảy bao bố và kẹp bong bóng. Hội thao đã được diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi; các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, trên tinh thần đoàn kết.

2_Giaikepbongbong_z.jpg

Trao thưởng cho nội dung thi Kẹp bong bóng

3_Nhaybaobo_nu_z.jpg

Trao thưởng cho nội dung thi Nhảy bao bố nữ

4_Keoco_z.jpg

Trao thưởng cho nội dung thi Kéo co

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Bảo hiểm xã hội Tây Ninh duy trì tổ chức. Qua đó, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố; tạo điều kiện để các cán bộ, công chức, người lao động rèn luyện, nâng cao sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.../.