Tin tức
Thứ 4, Ngày 26/09/2018, 10:00
Bảo hiểm xã hội tỉnh - Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/09/2018

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thân thiện và bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2018, tối ngày 21/9, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn cơ quan tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân viên chức trong ngành. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí đồng chí Phạm Văn Tâm - Bí thư Đảng bộ-Phó giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Huấn – Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Võ Văn Thảo- Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh- Phó giám đốc BHXH tỉnh.            Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Thảo - Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh- Phó giám đốc BHXH tỉnh đã biểu dương và chúc mừng thành tích học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; chúc cho các cháu có một đêm hội Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

Trungthu_z.jpg

Các em thiếu nhi giao lưu với chị Hằng, chú Cuội và tham gia các trò chơi


            Chương trình đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” diễn ra sôi nổi, ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười với nhiều hoạt động thú vị như giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng; tham gia các trò chơi  đập heo đất, đập bong bóng với những phần quà vui nhộn; cùng nhau vui phá cỗ đón trăng. Trong chương trình các em đã được nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng nhiều phần quà ý nghĩa.

Trungthu_3_z.jpg

Ban Giám đốc BHXH tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các em thiếu nhi BHXH tỉnh


            Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của BHXH tỉnh đối với con em cán bộ nhân viên của cơ quan, đồng thời góp phần gìn giữ nét văn hóa cổ truyền đặc sắc của dân tộc, tạo nên sự gắn hết giữa các gia đình cán bộ công chức, viên chức trong BHXH tỉnh. /.


Việt Khoa

Lượt người xem:  Views:   108
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức