Thứ 6, Ngày 16/11/2018, 16:00
Chi bộ BHXH huyện Bến Cầu: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.
16/11/2018

Ngày 07/11/2018, được sự đồng ý của Huyện ủy Bến Cầu, Chi bộ BHXH huyện Bến Cầu đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Huỳnh Thanh Thuận – nhân viên  bảo vệ cơ quan BHXH huyện Bến Cầu. Buổi lễ dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng  - Bí thư Chi bộ - Giám đốc BHXH huyện và toàn bộ đảng viên trong chi bộ.

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, đồng chí Huỳnh Thanh Thuận đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao nhận thức, tu dưỡng đạo đức, lói sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ. Đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng – Giám đốc BHXH huyện - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định 1413-QĐ/HU ngày 26/10/2018 của huyện uỷ Bến Cầu về việc kết nạp đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Huỳnh Thanh Thuận tích cực học tập rèn luyện để thể hiện tính tiên phong của người đảng viên, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh, xứng đáng với trách nhiệm của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó đồng chí đã phân công đồng chí Võ Tuấn Thanh (Phó Giám đốc BHXH huyện) tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng./.

Lâm Thái