Thứ 3, Ngày 19/03/2019, 11:00
Sôi nổi hội thi nam nữ thanh lịch ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh
19/03/2019

Sáng ngày 08/3/2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức hội thi Nam nữ thanh lịch ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

45_Thanhlich_3_z.jpg

Toàn cảnh hội thi

Tham gia hội thi có 28 thí sinh là các công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh. Tại vòng thi sơ khảo, các thí sinh đã cùng nhau tranh tài ở các nội dung, như: thi trình diễn trang phục công sở, thi trình diễn trang phục tự chọn, thi tuyết trình về trang phục và phần thi năng khiếu. Các thí sinh đã mang đến hội thi những tiết mục biểu diễn năng khiếu đặc sắc, với đa dạng các thể loại, từ hát múa, diễn kịch, thuyết trình, cho đến cắm hoa, được chuẩn bị và đầu tư chu đáo.

45_Thanhlich_4_z.jpg

Phần thi năng khiếu của các thí sinh

Qua vòng thi sơ khảo, Ban Tổ chức tiếp tục chọn ra 5 thí sinh nam và 5 thí sinh nữ bước vào tranh tài ở vòng chung kết. Các thí sinh đã lần lượt bốc thăm chọn câu hỏi và tham gia phần thi ứng xử với chủ đề: Vai trò, vị trí của người phụ nữ trong thời đại hiện nay. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh đã có sự tự tin, cùng lối tư duy, ứng xử tốt, nêu bật và giải quyết được các vấn đề có liên quan đến người phụ nữ trong thời kỳ hiện đại.

45_Thanhlich_1_z.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Huấn – Giám đốc BHXH tỉnh trao giải cho thí sinh đạt giải nữ Thanh lịch

Kết thúc hội thi, giải Nam thanh lịch đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thành Tâm – đơn vị Bảo hiểm xã hội huyện Tân Biên; giải Nữ thanh lịch thuộc về thí sinh Trương Thị Thúy Loan – đơn vị Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành./.