Tin tức
Thứ 3, Ngày 04/06/2019, 08:00
Sôi nổi Hội thi Tiếng hát Karaoke CBCCVCLĐ hưởng ứng “Tháng Công nhân” lần 10 năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/06/2019

Nhằm hưởng ứng các hoạt động của “Tháng công nhân”, ngày 24/5 vừa qua, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Hội thi Tiếng hát Karaoke CBCCVCLĐ 2019. Hội thi do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức dành cho các đối tượng là Đoàn viên công đoàn ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

105_2_z.jpg

Thí sinh Nguyễn Thành Tâm


Với mục đích tuyên truyền về tình yêu quê hương đất nước, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết  trong khối công nhân viên chức – người lao động, hội thi cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/04/2019), 133 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 -01/05/2019) và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/05/1890 – 19/05/2019).

105_z.jpg

Thí sinh Nguyễn Minh Nguyệt đoạt giải khuyến khích của hội thi


Tham gia hội thi có tổng cộng 56 tiết mục đơn ca theo hình thức karaoke, với nội dung các bài hát là ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng, quê hương đất nước, cuộc sống con người. Đại diện dự thi cho Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Tây Ninh là hai thí sinh Nguyễn Thành Tâm và Nguyễn Minh Nguyệt. Trong khi Thành Tâm chọn ca khúc "Bác đang cùng chúng cháu hành quân" của tác giả Huy Thục thì Minh Nguyệt đã thể hiện ca khúc "Ta đã thấy gì trong đêm nay" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.


Các thí sinh nhận giải khuyến khích của hội thi


Kết thúc hội thi, nhạc sĩ Hữu Trịnh – đại diện ban giám khảo đã nhận xét chất lượng của các thí sinh năm nay là khá tốt và không có nhiều chênh lệch, vì vậy những thí sinh có phần trình diễn tự tin, thu hút hơn sẽ được đánh giá, chấm điểm cao hơn. Sau một ngày tranh tài hấp dẫn, ban tổ chức đã cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định trao giải cho 16 thí sinh (bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích). Thí sinh Nguyễn Minh Nguyệt của CĐCS BHXH tỉnh Tây Ninh đã xuất sắc giành giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Phạm Tuấn Anh của Công đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội Hội đồng nhân dân và UBND tỉnh.


Anh Thư

Lượt người xem:  Views:   168
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức