Thứ 2, Ngày 24/06/2019, 17:00
Hội thao khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.
24/06/2019

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019), 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 22/6/2019, tại Trung tâm thi đấu thể thao Tây Ninh, Cục hải quan tỉnh đã phối hợp với các đơn vị trong Khối Thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội thao Kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

hoi thao_2_z.jpg

Đội bóng chuyền BHXH tỉnh

Đây là hoạt động do các đơn vị trong Khối Thi đua luân phiên tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho công chức, viên chức và người lao động (CCVC và NLĐ) trong Khối có dịp giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khoẻ, qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị.

Các vận động viên tranh tài môn nhảy dây

Các vận động viên tham gia Hội thao là CCVC và NLĐ đến từ 06 đơn vị: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Cục Thuế tỉnh và Cục Hải quan tỉnh (đơn vị chủ nhà). Tại Hội thao các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 nội dung: Nhảy bao bố, nhảy dây và bóng chuyền.

hoi thao_3_z.jpg

BHXH tỉnh giành giải nhất môn Bóng chuyền

Sau những giờ tranh tài sôi nổi, Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả, giải nhất nội dung nhảy bao bố thuộc về Cục hải quan, giải nhất nhảy dây thuộc về Kho bạc Nhà nước và giải nhất bóng chuyền thuộc về Bảo hiểm xã hội. Chung cuộc, hạng nhất toàn đoàn thuộc về Cục hải quan./.

Anh Thư