Thứ 5, Ngày 01/08/2019, 09:00
Trao tặng 20 thẻ BHYT cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ninh Điền
01/08/2019

Sáng ngày 24/7, tại UBND xã Ninh Điền (huyện Châu Thành), Chi Đoàn BHXH tỉnh Tây Ninh và Chi Đoàn Ngân hàng Quân đội chi nhánh Tây Ninh đã phối hợp cùng Xã Đoàn Ninh Điền tổ chức lễ trao tặng 20 thẻ BHYT cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phan Tuấn Thanh (Bí thư Chi Đoàn BHXH tỉnh Tây Ninh) và đồng chí Trần Thị Kim Hằng

(Bí thư Chi Đoàn Ngân hàng Quân đội chi nhánh Tây Ninh) trao tặng thẻ BHYT cho bà con.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nằm trong chương trình “Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019” của Tỉnh Đoàn Tây Ninh, góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với đồng bào dân tộc trên địa bàn xã Ninh Điền, giúp bà con được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Tùng - Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Điền phát biểu: “Ninh Điền là một xã vùng sâu biên giới, đa phần người dân ở đây có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các hộ gia đình dân tộc thiểu số. Vì thế vấn đề chăm lo sức khoẻ cho bà con cũng gặp rất nhiều khó khăn”. Nhân dịp này, ông đã thay mặt các hộ đồng bào dân tộc gửi lời cảm ơn đối với những đóng góp của tập thể Chi đoàn BHXH và Chi đoàn Ngân hàng Quân đội chi nhánh Tây Ninh./.

Anh Thư