Tin tức
Thứ 5, Ngày 19/09/2019, 12:00
Bảo hiểm xã hội tỉnh – Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2018.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/09/2019

            Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối ngày 13/9 (15/8 âm lịch), Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn cơ quan tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân viên chức trong ngành.


Các em thiếu nhi giao lưu với chị Hằng, chú Cuội và tham gia các trò chơi.


Tới dự đêm hội có đồng chí Phạm Văn Tâm - Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Võ Văn Thảo - Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh - Phó giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Phan Tuấn Thanh - Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh và hàng chục em thiếu nhi là con em của các cán bộ, công nhân viên chức trong ngành.

            Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Các em thiếu nhi đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị như giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, chơi đập heo đất, đập bong bóng và cùng nhau rước đèn, phá cỗ. Trong chương trình, các em cũng đã được nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác.

            Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của BHXH tỉnh đối với con em cán bộ nhân viên của cơ quan, đồng thời góp phần gìn giữ nét văn hóa cổ truyền đặc sắc của dân tộc, tạo nên sự gắn hết giữa các gia đình cán bộ công chức, viên chức trong BHXH tỉnh. /.


Anh Thư

Lượt người xem:  Views:   128
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức