Thứ 2, Ngày 28/08/2017, 16:00
Bảo hiểm xã hội tỉnh : Tổ chức Hội thao năm 2017
28/08/2017

Nhằm lập thành tích chào mừng 72 năm Cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 02/9/2017 và đại hội công đoàn cơ sở bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2017 -2022, trong 02 ngày 18/8 và 19/8/2017,  bảo hiểm xã hội tỉnh (BHXH) Tây Ninh đã tổ chức hội thao năm 2017 tại trụ sở bảo hiểm xã hội tỉnh.

2_BGD_khaimac_z.jpg

Ban giám đốc BHXH tỉnh tham dự Lễ khai mạc hội thao

Hội thao thu hút hơn 100 vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại văn phòng BHXH tỉnh và BHXH 9 huyện, thành phố tham gia. Các vận động viên đã tranh tài 4 môn thi đấu : Cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ, kéo co và nhảy bao bố nam – nữ.

Hội thao được BHXH Tây Ninh tổ chức định kỳ hằng năm nhằm phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức. Thông qua hoạt động này, nhằm tăng cường mối quan hệ, học hỏi giữa các cán bộ, công chức, viên chức tại BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thành phố, đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động phong trào văn hóa, thể thao của đơn vị.

1_Khaimac_z.jpg

Các vận động viên tham gia lễ Khai mạc Hội thao

Ở các môn thi đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, nỗ lực hết mình bên cạnh sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội, cá nhân có thành tích như sau:

Nội dung cầu lông đôi nam nữ giải nhất thuộc về đội Nguyễn Thị Do (BHXH TP) - Trà Lê Trường Thành (P.TCCB), giải nhì Nguyễn Thị Diệu Nga (BHXH TP) - và Tôn Hoàng Đô (BHXH BC), giải ba Nguyễn Thị Thùy Linh (P.QLT) - Trần Văn Đệ (P.CST).

Nội dung cầu lông đôi nam, giải nhất Trần Trung Tâm (BHXH DMC) – Nguyễn Thanh Trà (BHXH Tân Biên), giải nhì Phùng Hữu Hùng (BHXH DMC) – Hà Trung Kiên (P.GĐBHYT), giải ba Phan Tuấn Thanh (P.KT&TN) – Võ Nguyễn Thành Danh (BHXH HT).

Nội dung nhảy bao bố nữ và nam giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Diệu Nga (BHXH TP) - Đỗ Văn Duy (P.CNTT), giải nhì Võ Nhất Anh (P.KHTC) –Trịnh Hữu Thọ (P.CST), giải ba Nguyễn Thị Thanh Tươi (P.TN&TKQ) – Phan Minh Thẩn (BHXH BC).

Nội dung kéo co đội, giải nhất thuộc về đội số 6, giải nhì đội số 7, giải ba đội số 1 và giải khuyến khích thuộc về đội 5./.

* Một số hình ảnh hội thao:

3_Thikeoco_z.jpg

Các đội tham gia phần thi kéo co

4_ThiCaulong_z.jpg

Nội dung cầu lông đôi nam

4_ThiCaulong_2_z.jpg

5_Nhaybaobonu_z.jpg

Các vận động viên thi nhảy bao bố nữ.

6_Traogiai_nhaybaobo_z.jpg

Ông Võ Văn Thảo – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao giải cho các vận động viên nhảy bao bố

7_Traogiaidanhcaulong_z.jpg

Ông Phạm Văn Tâm – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao giải

cho đại diện các vận động viên phần thi cầu lông đôi nam nữ và đôi nam.

8_TraogiaiKeoco_z.jpg

Ông Nguyễn Văn Huấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao giải

cho đại diện các đội phần thi kéo co.