Tin tức
Thứ 4, Ngày 06/09/2017, 10:00
Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh: Trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo tại xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/09/2017

Nhằm hỗ trợ hộ cận nghèo có điều kiện tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giảm bớt gánh nặng chi phí khám chữa bệnh để tập trung cho lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, sáng ngày 29/8/2017, Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu.

                                                             Ông Lê Thanh Liêm - Phụ trách phòng Tổ chức cán bộ BHXH tỉnh

                                                               trao tặng thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo tại xã Phước Ninh

 

Tại đây, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao tặng 10 thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng thuộc hộ gia đình cận nghèo của xã. Đây là những đối tượng cận nghèo được Nhà nước hỗ trợ 70% giá trị thẻ BHYT, còn lại 30% giá trị thẻ được trích từ nguồn ủng hộ của các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn BHXH tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, lãnh đạo xã Phước Ninh  cũng gởi lời cảm ơn Chi đoàn BHXH tỉnh đã hỗ trợ các hộ gia đình thuộc đối tượng cận nghèo trong xã được hưởng chính sách chăm sóc sức khoẻ từ thẻ BHTY và động viên hộ cận nghèo quan tâm đến việc chăm sóc sức khoẻ, cố gắng làm việc cải thiện kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo..

Hoạt động trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo là hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực của Chi đoàn BHXH tỉnh, góp phần động viên, chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống đối với người dân thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh. Chi đoàn BHXH sẽ tiếp tục tặng mới khi các thẻ BHYT hết hạn để các hộ đã nhận thẻ BHYT được tiếp tục tham gia BHYT, bên cạnh đó còn tiếp tục tìm hiểu và vận động trao thẻ mới cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác trong địa bàn tỉnh.

Việt Khoa

Lượt người xem:  Views:   81
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức