Tin tức
Thứ 6, Ngày 06/10/2017, 21:00
Bảo hiểm xã hội tỉnh: Trao Quyết định nghỉ hưu và Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/10/2017

            Chiều ngày 29/9/2017, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH  và Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho cán bộ quản lý và viên chức BHXH tỉnh. Tham dự có các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH  tỉnh và Giám đốc BHXH các huyện, thành phố.

    Trao Quyết định cho các đồng chí về hưu để hưởng chế độ BHXH

           Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tâm đã trao Quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí:  Phạm Công Hữu – Trưởng phòng Công nghệ thông tin BHXH tỉnh; Trịnh Thu Thuỷ - Phó trưởng phòng Giám định Bảo hiểm y tế BHXH tỉnh; Vương Thị Ngọc Hoà – Cán sự phòng Giám định Bảo hiểm y tế BHXH tỉnh.

            Phát biểu khi nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH,  các đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự khi được gắn bó, cống hiến cho Ngành trong suốt thời gian qua và sự cảm ơn sâu sắc đối với  Ban Giám đốc BHXH tỉnh, cũng như với các đồng nghiệp trong cơ quan đã quan tâm, tạo điều kiện để  các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

            Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Tâm - Phó Giám đốc BHXH tỉnh cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm có thời gian cho đồng chí Lê Thị Kim Thoa – chuyên viên phòng Chế độ BHXH, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Chế độ BHXH, BHXH tỉnh Tây Ninh.

                                                              Bonhiem_Thoa_z.jpg

 Đồng chí Phạm Văn Tâm trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thị Kim Thoa

              Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Phạm Văn Tâm - Phó Giám đốc đã ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí Phạm Công Hữu, đồng chí Trịnh Thu Thuỷ và đồng chí Vương Thị Ngọc Hoà. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí được bổ nhiệm  mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, rèn luyện, củng cố những kiến thức về chuyên môn nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Việt Khoa

Lượt người xem:  Views:   62
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức