Thứ 3, Ngày 10/10/2017, 10:00
Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức tết trung thu năm 2017
10/10/2017

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thân thiện và bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2017, tối ngày 03/10 (ngày 14/8 Âm lịch) Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn cơ quan tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân viên chức trong ngành.

Trungthu_1_z.jpg

Các em tham gia trò chơi đập heo đất.

Chương trình đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” diễn ra sôi nổi, ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười với nhiều hoạt động thú vị như giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng; tham gia  các trò chơi  đập heo đất, đập bong bóng với những phần quà vui nhộn; cùng nhau vui phá cỗ đón trăng. Trong chương trình các em đã được nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng nhiều phần quà ý nghĩa.

Trungthu_2_z.jpg

Giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng Nga.

Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của BHXH tỉnh đối với con em cán bộ nhân viên của cơ quan, đồng thời góp phần gìn giữ nét văn hóa cổ truyền đặc sắc của dân tộc, qua đó gửi gắm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức trong cơ quan, động viên, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ./.