Thứ 3, Ngày 10/10/2017, 11:00
Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh: Tổ chức Lễ phát thẻ Đảng viên.
10/10/2017

Ngày 10/04/2017, tại Hội trường cơ quan Bảo hiểm xã hội Tây Ninh, Chi bộ Kế hoạch Tài chính – Chế độ BHXH – Tiếp nhận và Quản lý hồ sơ thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh đã tổ chức Lễ phát thẻ đảng cho đảng viên Võ Thị Hoa Phượng – chuyên viên phòng Kế hoạch Tài chính.

Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện và thử thách, đồng chí Võ Thị Hoa Phượng đã được Đảng ủy BHXH Tây Ninh xem xét, đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ra quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh đã chúc mừng đồng chí Võ Thị Hoa Phượng; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho những đảng viên được nhận thẻ đảng viên, đồng chí Võ Thị Hoa Phượng bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận thẻ Đảng viên, được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.