Thứ 5, Ngày 12/10/2017, 12:00
Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh: Tham gia tập huấn bộ công cụ tập trung dữ liệu quản lý chính sách Bảo hiểm xã hội.
12/10/2017

Ngày 02/10/2017,  Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh đã tham gia Hội nghị tập huấn bộ công cụ tập trung dữ liệu quản lý chính sách BHXH do Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức cho cán bộ làm nghiệp vụ tại  cơ quan BHXH 31 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Đình Liệu - phó tổng giám đốc BHXH Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin giới thiệu khái quát về hệ thống TCS, các chức năng mới và hướng dẫn cách thức thực hiện...Ngoài ra hội nghị được lãnh đạo của Trung tâm CNTT trả lời, giải thích một số câu hỏi, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác chế độ chính sách tại địa phương, góp phần tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các nhân viên thực hiện công tác chế độ chính sách.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu nhấn mạnh mục tiêu quan trọng nhất là tiến tới quản lý tập trung cơ sở dữ liệu chặt chẽ hơn để thực hiện công tác chế độ chính sách, không để tình trạng trục lợi quỹ BHXH xảy ra./.

Tuấn Anh